Hoàng Đan sản xuất, cung cấp Tranh đồng hồ

Posted by admin on April 03, 2014  /   Posted in Tin Tức

Hoàng Đan – Sản xuất, cung cấp Tranh đồng hồ trên toàn quốc

tranh dong ho hoang dan

Từ tháng 3/2014, Hoàng Đan chính thức sản xuất, cung cấp sản phẩm Tranh đồng hồ

Tranh đồng hồ là xu thế mới nhất hiện nay, với sự kết hợp của tranh, gỗ và đồng hồ, mang lại hiệu quả trang trí, ý nghĩa phong thủy lớn, đồng thời có được phong cách hiện đại, đồ bền cao và có ý nghĩa sử dụng thực tế.

Tranh đồng hồ thường được thiết kế từ những hình ảnh đẹp, chia thành 3 hoặc nhiều hơn các tấm ghép lại với nhau. Mặc dù có thể làm 1 tấm liền lớn nhưng việc chia hình ảnh ra sẽ giúp mang lại hiệu ứng hình ảnh nổi, đồng thời dễ dàng hơn trong vận chuyển, lắp đặt. Về cơ bản, tranh đồng hồ Hoàng Đan có thông số kỹ thuật như dưới đây:

Chất liệu của tranh:

  • Hình ảnh được in trên giấy in ảnh, cán lụa mờ nhằm đảm bảo giữ được độ bền của ảnh, tránh ẩm mốc, trầy xước và không bị phai màu theo thời gian.
  • Nền tranh là gỗ MDF Malaysia dày 9mm, đảm bảo độ cứng, tạo hiệu ứng hình ảnh nổi bật. Mặt sau của gỗ cũng được phủ phoóc cứng, chống trầy xước và ẩm mốc, chống thấm nước.
  • Mỗi tấm tranh đều có 4 chân đế silicon mềm lót và khuy treo tường.
  • Bộ máy đồng hồ nhập khẩu, được bảo đảm chất lượng và độ chính xác, bảo hành 1 năm với hình thức “1 đổi 1″
  • Bộ phụ kiện đi kèm có sẵn vít, nở để bắt tường.

Đóng gói:

  • Hộp carton: Với một số kích thước phổ thông, bộ tranh sẽ được đóng gói bằng hộp carton cho mỗi bộ. Nếu bạn cần mang tặng, chỉ cần bọc một lớp giấy gói quà là có thể đem tặng. Các kích thước được đóng hộp carton bao gồm: Bộ 25 x 45 cm, 30 x 30 cm, 30 x 60 cm, 40 x 40 cm.
  • Bọc giấy, nilon bọt: Với những bộ tranh có kích thước ngoại cỡ, theo yêu cầu hoặc nhiều hơn 3 tấm, hình thức đóng gói sẽ là bọc giấy và nilon bọt để tránh trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển.

Lắp đặt:

  • Việc lắp đặt tranh đồng hồ khá đơn giản với phụ kiện đi kèm có vít và nở sẵn. Người sử dụng chỉ cần chọn vị trí lắp đặt, lấy dấu vị trí treo và khoan lỗ trên tường (sử dụng mũi khoan 6mm). Sau khi khoan lỗ, đóng nở và bắt vít, các bức tranh trong bộ có thể treo lên dễ dàng.

Vận chuyển và thanh toán:

  • Hoàng Đan cung cấp Tranh đồng hồ trên phạm vi toàn quốc với các hình thức vận chuyển, thanh toán thuận lợi nhất cho khách hàng: Vận chuyển 24h, 60h, bưu kiện, thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, chuyển khoản ngân hàng …

 

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*